Sàn gỗ Kronopol

Trong thời đại hiện nay, tính thẩm mỹ cho không gian sống ngày một nâng cao và được xem là nhu cầu thiết yếu của khá nhiều người. Ngoài các thương hiệu trong nước, thì sàn gỗ Kronopol chính là sản phẩm ngoại nhập được đánh giá cao nhất hiện nay.

Vì sao bạn nên lựa chọn Sàn gỗ Kronopol?

Sàn gỗ Kronopol Chịu Nước Ba Lan Châu Âu cao cấp

Như đã biết, bởi vì nhu cầu ngày càng tăng cao, nên việc sản xuất và nhập khẩu nhiều mặt hàng sàn gỗ cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm đúng như mong muốn là điều không hề dễ dàng. Hiện nay, Kronopol lại là một trong những sản phẩm được đánh giá cao hiện nay, đã được nhiều người tiêu dùng và các đại lý lựa chọn, nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội:

Mang thương hiu ln

Sàn gỗ Kronopol ( Sàn gỗ Ba Lan) là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono tại Ba Lan, có chính sách bảo hành lâu dài, thậm chí là trọn đời. Đã có rất nhiều kiến trúc được xây dựng khá nhiều năm, và đến thời điểm hiện tại thì sàn gỗ vẫn đang sử dụng tốt.

Cht lượng sn phm cao

Thông qua dây chuyền sản xuất đã trên 20 năm, cộng với việc nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng, điều này được xem là chứng minh rõ ràng nhất về chất lượng của sản phẩm trong nhiều năm qua.

Sàn gỗ Kronopol có tính chịu lực tốt, chống trầy xước, khả năng ngăn ngừa thấm nước cao, giúp cho sản phẩm có thể bền đẹp lâu theo thời gian.

✲ Sàn gỗ Kronopol có mẫu mã và màu sắc đa dạng. Từng sản phẩm đều có hoa văn vân gỗ in nổi, bền màu qua thời gian.

✲ Sản phẩm không gây độc hại cho nguời tiêu dùng, đảm bảo đợc tính an toàn cao, bảo vệ sức khỏe tại không gian sống của bạn.

Giá thành ca sn phm

Bởi đây là mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan, nên mức giá sẽ cao hơn khi so với các loại khác. Tuy nhiên, để sở hữu được một sản phẩm bền đẹp và chất lượng theo thời gian, khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn một sản phẩm tốt với nhiều tính năng ưu việt.

Sàn gỗ Kronopol chịu nước Châu Âu cao cấp

SÀN GỖ KRONOPOL

0909754880
0909754880